Giấy dán tường 3D phong cảnh: Bí quyết thổi hồn cho không gian sống

Thay thế cho nền tường đơn điệu và bức bối, giấy dán tường 3D phong cảnh mở ra không gian phong cảnh, thiên nhiên rợn ngợp, rộng lớn mê hoặc và đắm say lòng người.

Trang trí nội thất, không gian với giấy dán tường không còn là hình thức quá xa lạ đối với người Việt Nam. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể tưởng tượng được sức mạnh mà hình thức trang trí này có thể đem lại. Đôi khi, 1 bức tranh giấy dán tường 3D phong cảnh cũng có thể tạo nên nét khác biệt đến ngỡ ngàng cho không gian. Chẳng quá lời khi nói rằng sản phẩm này cũng như 1 hình thức nghệ thuật hết sức đặc biệt tô điểm cho không gian sống thêm muôn màu, muôn vẻ!

Đặc điểm của giấy dán tường 3D phong cảnh

Không như những sản phẩm giấy dán tường thông thường, giấy dán tường phong cảnh 3D thu hút người nhìn bởi mỗi sản phẩm được in hình ảnh 1 khung cảnh trọn vẹn với hình ảnh, màu sắc, bố cục hết sức rõ ràng. Chính vì thế mà đôi khi, cái tên “giấy dán tường phong cảnh” là không đủ mà cách gọi xứng đáng hơn phải là “tranh dán tường phong cảnh”.

Dù là cách gọi nào đi chăng nữa thì những sản phẩm này đã – đang tạo nên phong cách kiến trúc, trang trí không gian cực kỳ ấn tượng và đẹp mắt.

Chủ đề của những sản phẩm giay dan tuong phong canh hiện nay hết sức đa dạng. Người ta có thể in lên đó khung cảnh đồng quê êm ả thanh bình với ruộng lúa mênh mông hay đầm sen thanh tịnh, bát ngát; đó cũng có thể là cảnh biển bao la; núi rừng hùng vĩ; hồ nước phẳng lặng hay cảnh đẹp đến từ khắp nơi trên thế giới như: Châu  u, châu Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, …

Tất cả những sản phẩm ấy đều có đặc điểm chung là sử dụng loại giấy dán tường chuyên dụng chất lượng cao (thường là giấy lụa hoặc giấy Hàn Quốc…), ứng dụng công nghệ in hiện đại để mỗi sản phẩm ra đời chân thật, sống động, thổi hồn mà mở rộng không gian sống.

Các loại giay dan tuong 3D phong canh hiện nay mang những đặc điểm nổi bật sau đây:

Ứng dụng và một số chủ đề, mẫu giấy dán tường phong cảnh đẹp

Giay dan tuong phong canh 3D ứng dụng hoàn hảo cho phòng khách gia đình, văn phòng công ty, nhà hàng, siêu thị, quán ăn, khách sạn, phòng hát karaoke …

Nếu bạn đang muốn làm mới cho không gian sống hiện đại, muốn hòa mình và thỏa sức ngắm nhìn thiên nhiên trong đa dạng chủ đề phong phú và hút mắt thì hãy lựa chọn 1 trong những chủ đề sau:

Hy vọng bài viết trên đây đã đem lại cho bạn gợi ý đặc biệt cho việc trang trí không gian cùng với giấy dán tường 3D phong cảnh. Đã đến lúc làm mới nơi ở, văn phòng hoặc địa điểm kinh doanh bằng những hình ảnh hút mắt và sáng tạo. Chắc chắn hiệu quả mà sản phẩm này mang lại sẽ khiến người ta trầm trồ và vô cùng thích thú cho mà xem!


Bài viết liên quan

Xem tất cả